Open Wifi cung cấp các giải pháp và triển khai lắp đặt hệ thống Wifi cho các doanh nghiệp, khu resort, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, văn phòng, … Đối với một hệ thống Wifi ngày nay nó đã trở thành một dịch vụ & tiện ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngày và với khách hàng thì họ luôn cần & quan tâm một hệ thống Wifi: sóng Wi-Fi phải mạnh hơn; phủ sóng đủ & đầy; kết nối dễ dàng; hiệu suất ổn định và triển khai, lắp đặt và thiết lập nhanh chóng.

wifi_1

+ Phủ sóng mạnh với khả năng cho phép phủ sóng rộng, hiệu suất cao, chất lượng tốt, ổn định và khả năng đáp ứng cho phép người dùng kết nối đến hàng trăm kết nối đồng thời & sử dụng băng thông (Text, Image, Audio/Video) một cách nhanh chóng.

+ Dễ dàng triển khai, lắp đặt & quản trị. Với hệ thống Wifi, việc quản lý, theo dõi & thống kê luôn là mối quan tâm hàng đầu của các quản trị Admin, hệ thống Wifi cung cấp các công cụ cho xem, đánh giá về hiệu suất và các kết nối của các thiết bị đầu cuối tại nhiều địa điểm hoặc nhiều cơ sở khác nhau. Dễ dàng tùy chỉnh hoặc xử lý, khắc phục các sự cố từ xa ở các địa điểm khác nhau, ngoài ra còn giúp người quản trị Admin trong việc quản lý truy cập và quản lý đường truyền Internet.

+ Thiết bị nhỏ gọn, thẩm mỹ & dễ dàng triển khai. Với thiết bị có đầy đủ phụ kiện gắn trần và treo tường cùng với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp & hài hòa với thiết kế.

+ Người dùng cuối dễ dàng chọn hệ thống Wifi để truy cập.

wifi_2

+ An toàn với chính sách truy cập và bảo mật xuyên suốt cho các thiết bị kết nối Wifi khi di chuyển trong khu vực trực thuộc hệ thống.

+ Công cụ quản lý tập trung dựa trên các chính sách. Chúng tôi cung cấp một giải pháp quản lý truy cập an toàn và cung cấp tài khoản truy cập (chia tải băng thông theo tài khoản/nhóm).

wifi_3'

+ Với giải Wifi của chúng tôi, người dùng có thể truy cập tại bất cứ nơi nào trong không gian của mình với chất lượng cao, ổn định, tốc độ rất cao như là sử dụng một hệ thống cáp.

+ Dễ dàng mở rộng & chi phí đầu tư hợp lý.