Ngày nay, Công nghệ Thông tin (CNTT) đang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình quản lý và điều hành của mỗi doanh nghiệp. Do đó, để có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường, mỗi doanh nghiệp cần phải có chính sách hoạch định và lựa chọn giải pháp CNTT một cách cụ thể, chi tiết và phù hợp với mục đích cũng như mô hình kinh doanh.

Thông qua các công cụ của CNTT, doanh nghiệp có thể nhanh chóng cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm, tạo ra các dịch vụ mới, cắt giảm và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, mở rộng kênh quảng bá tiếp thị đến với khách hàng và đối tác tại khắp mọi nơi trên thế giới.

Ngoài ra, tích hợp hệ thống CNTT ngày càng trở nên quan trọng vì nó giúp các doanh nghiệp và các tổ chức sử dụng với hiệu quả cao nhất các cơ sở hạ tầng đã có, tái sử dụng các phần mềm đã cũ, tiết kiệm chi phí, đồng thời ứng dụng được nhiều giải pháp mới bằng việc tích hợp sản phẩm của các các hãng sản xuất khác nhau. Tất cả các lợi ích trên nhằm giúp doanh nghiệp và các tổ chức đạt được các mục tiêu kinh doanh, mục tiêu công việc, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí sở hữu (TCO: total cost of ownership), thu hồi vốn đầu tư nhanh (ROI: return on investment).

Tích hợp hệ thống CNTT tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí nhờ khả năng linh hoạt khi lựa chọn thiết bị, công nghệ, dịch vụ có giá hợp lý mà vẫn đáp ứng được yêu cầu. Tích hợp hệ thống giúp doanh nghiệp có khả năng hoạch định đầu tư theo từng giai đoạn hay từng module tùy theo nhu cầu và khả năng của mình. Tích hợp hệ thống cũng giúp doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ, triển khai những hệ thống, ứng dụng hiện đại phục vụ cho quá trình quản lý, sản xuất, kinh doanh, tăng sức cạnh tranh trên thị trường theo kiến trúc hướng dịch vụ (Service Oriented Architecture –SOA).

Với bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nhiều dạng sản phẩm của các hãng khác nhau bao gồm cả phần cứng, phần mềm…đội ngũ kỹ sư tích hợp hệ thống của công ty chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, có am hiểu sâu sắc về sản phẩm, công nghệ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và hiện trạng của khách hàng. Dịch vụ tích hợp hệ thống của công ty chúng tôi bao gồm nhiều cấp độ khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn và kết hợp sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của mình, bảo đảm tính hữu ích và kinh tế cho mọi khách hàng:

  • Cung cấp và tích hợp hệ thống phần cứng, phần mềm, mạng, ...
  • Cung cấp giải pháp tổng thể về bảo mật
  • Tư vấn thiết kế xây dựng trung tâm dữ liệu
  • Điều hành hoạt động trung tâm dữ liệu
  • Dịch vụ lưu trữ, phục hồi dữ liệu
  • Xây dựng các kế hoạch phòng ngừa rủi ro
  • Tư vấn, thiết kế và cài đặt dịch vụ videostreaming phục vụ quảng cáo, đào tạo từ xa qua mạng,...